Stavian triển khai SAP ERP - Bước tiến vượt bậc trong quản trị doanh nghiệp

Stavian, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ, vừa công bố việc triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP, đánh dấu sự phát triển của Stavian trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0. Cũng trong buổi lễ vận hành 09/01/2023, Tập đoàn Stavian và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, ứng dụng các giải pháp số hóa vào quá trình vận hành, nâng cao hiệu quả và gia tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.


Hưởng ứng Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030", Tập đoàn Stavian đã chính thức đưa hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4 HANA - nền tảng công nghệ vững chắc theo quy chuẩn quốc tế vào ứng dụng kinh doanh và quản trị. Đây là giải pháp số hoá mà Tập đoàn FPT đã đồng hành hỗ trợ triển khai nhằm đáp ứng bốn hướng trong hoạt động của Stavian, bao gồm quản trị toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, kết nối thống nhất môi trường đối tác, tăng cường trải nghiệm của khách hàng và tích hợp máy móc thiết bị và công cụ.


Theo ông  Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian chia sẻ: “Nền tảng SAP ERP chính là nền tảng để Stavian sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia thì việc chuyển đổi số là bước đi bền vững, không chỉ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn tăng khả năng cạnh tranh của kinh tế Việt Nam trên thị trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng FPT sẽ tạo điều kiện để Stavian tăng tốc chuyển đổi số, qua đó chuẩn hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, tập trung dữ liệu, kết nối chặt chẽ các bộ phận nghiệp vụ theo chuẩn mô hình quản trị doanh nghiệp tốt nhất”.


Với việc vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP, Stavian đang xác định mục tiêu tăng cường năng suất, giảm thiểu sai sót và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Tập đoàn Stavian đã sẵn sàng để khai thác tiềm năng vượt trội từ hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP và xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của tập đoàn trong thời gian tới.

 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn